HỘI THẢO “PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM DU LỊCH ĐƯỜNG SÔNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH”

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 06-07-2018

 

 


Ngày 5 tháng 7 năm 2018, hội thảo “Phát triển sản phẩm du lịch đường sông tại Thành phố Hồ Chí Minh” diễn ra tại Viện Nghiên cứu Phát triển TP. HCM. Hội thảo do Trường Đại học Văn hóa TP. HCM và Viện Nghiên cứu Phát triển TP. HCM phối hợp tổ chức.

Hội thảo rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại diện lãnh đạo của Thành ủy, chính quyền, các ban, ngành, đơn vị của TPHCM, doanh nghiệp du lịch và doanh nghiệp buýt đường sông; các đại biểu, tác giả đã tham gia viết bài, thảo luận và tham dự.

Phía Trường Đại học Văn hóa TP. HCM có sự tham dự của PGS. TS Trần Văn Ánh, nguyên hiệu trưởng, PGS. TS Đỗ Ngọc Anh, nguyên hiệu trưởng, PGS. TS Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng, PGS. TS Lâm Nhân, phó hiệu trưởng, cùng các thầy cô là trưởng phó các khoa, phòng và giảng viên của nhà trường.

Nội dung của hội thảo “Phát triển sản phẩm du lịch đường sông tại Thành phố Hồ Chí Minh” nhằm mục đích góp thêm cơ sở khoa học và thực tiễn về phát triển du lịch đường sông nói chung, làm rõ thêm tiềm năng và thực trạng phát triển du lịch đường sông hiện nay ở TP.HCM, đồng thời đề xuất các giải pháp chủ yếu để phát triển sản phẩm du lịch đường sông trong những năm tới. Các sản phẩm du lịch đường sông có thể được coi là sản phẩm du lịch đặc thù của thành phố, góp phần đa dạng hóa các sản phẩm du lịch trên địa bàn và xây dựng TP.HCM trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút ngày càng đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Trên cơ sở các tham luận, Ban tổ chức lựa chọn và in kỷ yếu, phục vụ cho công tác nghiên cứu, giảng dạy và làm tài liệu tham khảo cho các doanh nghiệp du lịch, buýt đường sông trong phát triển sản phẩm du lịch đường sông ngày một đa dạng, phong phú và hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

Hội thảo “Phát triển sản phẩm du lịch đường sông tại Thành phố Hồ Chí Minh” 

Các đại biểu tham dự tập trung thảo luận các vấn đề phát triển sản phẩm du lịch đường sông

Ban Tổ chức hội thảo chụp hình lưu niệm cùng nhau

Kỷ yếu hội thảo “Phát triển sản phẩm du lịch đường sông tại Thành phố Hồ Chí Minh” 

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Hồng Thắm

Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế

Từ khóa:

PHÒNG QUẢN LÝ KHOA HỌC VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ 

Địa chỉ: 51 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: qlkh@hcmuc.edu.vn; ico@hcmuc.edu.vn

Điện thoại: (028) 35120564

Website: qlkhhtqt.hcmuc.edu.vn

 

www.hcmuc.edu.vn

 


Copyright © 2018 - http://qlkhhtqt.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.