Thông báo Nhận Hồ sơ: “Crossing Borders” – cấp vốn nghiên cứu tại Đức (

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 08-03-2019


Chương trình Crossing Borders cung cấp vốn tài trợ nghiên cứu quốc tế cho nhà văn, nhà làm phim, và nhiếp ảnh gia với đề tài nghiên cứu xoay quanh các vấn đề xã hội đương thời và phản ánh sức ảnh hưởng của các vấn đề này trong việc nghiên cứu các nền văn hóa và xã hội khác nhau trong tác phẩm của mình. Chương trình này được thực hiện nhằm mục đích hỗ trợ cho sự ra đời của các ấn phẩm có thể bác bỏ các định kiến thường gặp, truyền cảm hứng đối thoại và thúc đẩy sự hiểu biết chung. Crossing Borders là chương trình thuộc Quĩ Robert Bosch Stiftung, hợp tác thực hiện với tổ chức Literarisches Colloquium Berlin.

Các ứng viên từ Trung Quốc (bao gồm Đài Loan, Hồng Kông, và Ma Cao), Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản và Việt Nam có thể nộp đơn xin tài trợ vốn nghiên cứu ở Đức. 

Vốn tài trợ nghiên cứu được cấp cho các tác phẩm văn học và tiểu luận văn xuôi, thơ, tuyển tập ảnh-văn xuôi, văn học cho trẻ em và thanh thiếu niên, kịch bản phim tài liệu và phim truyện, chương trình phát thanh, và sản phẩm đa phương tiện. Mức vốn tài trợ phụ thuộc vào thời lượng nghiên cứu, khoản tài trợ tối đa là 10.000 EUR. Kết quả trù tính chi tiết được thực hiện dễ dàng thông qua mẫu đơn ứng tuyển trực tuyến.

Thời gian nộp đơn ứng tuyển kéo dài từ Ngày 1 Tháng 3 tới hết Ngày 30 Tháng 04 Năm 2019.

Chúng tôi xin nhấn mạnh với Quí vị rằng, chương trình này sẽ không được tiết tục duy trì trong năm 2010. Trong năm 2019 có hai cơ hội xin ứng tuyển. Lần thứ nhất (như trên) và lần cuối cùng vào mùa Thu (hết hạn vào ngày 31 tháng 10 năm 2019).

Xin Quí vị vui lòng tham khảo thêm thông tin chi tiết qua đường nối kết đến cổng đăng ký ứng tuyển trực tuyến tại:


www.crossingbordersprogram.org


Liên hệ và Tư vấn

Tổ chức 

Literarisches Colloquium Berlin
Inga Niemann (Deutsch, English)
Số 5 Đường Am Sandwerder
14109 Berlin
Điện thoại: +49 (0) 30 816996-64 

niemann@lcb.de 

Nadja Grabsch (Deutsch, English)
Điện thoại: +49 (0) 30 816996-33 
grabsch@lcb.de 

Từ khóa:

PHÒNG QUẢN LÝ KHOA HỌC VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ 

Địa chỉ: 51 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: qlkh@hcmuc.edu.vn; ico@hcmuc.edu.vn

Điện thoại: (028) 35120564

Website: qlkhhtqt.hcmuc.edu.vn

 

www.hcmuc.edu.vn

 


Copyright © 2018 - http://qlkhhtqt.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.